TRƯỜNG THPT CỬA LÒ 2 – TRAO QUỸ HỌC BỔNG “NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI” 2023

0
282
Trong chương trình trao quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” đến một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhân lễ tổng kết cuối năm, chiều ngày 30/05/2023, Đại đức Thích Tâm Thành – Chủ nhiệm quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” đã đến trao 19 phần học bổng cho 19 bạn học sinh đứng đầu 19 lớp của trường THPT Cửa Lò 2.
Trường THPT Cửa Lò 2 là một trong những trường được quỹ học bổng kết nối ngay từ thời gian đầu tiên. Trường luôn có nhiều đổi mới và tiến bộ trong công tác dạy và học, được nhiều bằng khen của các cấp giáo dục.
Tại buổi trao học bổng, Đại đức Thích Tâm Thành gửi lời chúc mừng đến 19 bạn học sinh đã đạt được học bổng trong học kỳ này. Trong 19 bạn nhận học bổng, Đại đức nhận thấy có các bạn học kỳ 1 không đạt được học bổng nhưng với tinh thần nỗ lực, các bạn đó đã giành được danh hiệu xứng đáng cho bản thân mình. Đại đức khuyến khích các bạn cần cố gắng hơn nữa trong tương lai: “dù các bạn là ai, các bạn đang đứng ở vị trí nào đi chăng nữa thì sự cố gắng của các bạn sẽ được công nhận bằng những phần thưởng cao quý nhất”.
Quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ở những trường được quỹ học bổng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bổng này.
Hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây