TRƯỜNG THPT DIỄN CHÂU 5 – TRAO QUỸ HỌC BỔNG “NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI” NĂM 2023

0
285
Sáng ngày 27/05/2023, Đại đức Thích Tâm Thành – Chủ nhiệm quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài”đã có mặt tại trường THPT Diễn Châu 5 để trao tặng 36 phần học bổng cho 36 bạn đứng đầu 36 lớp.
Thời tiết buổi trao học bổng khá dịu nhẹ, cộng thêm việc buổi trao học bổng được diên ra sớm hơn dự định nên các bạn học sinh cũng tránh được phần nào cái nắng gay gắt của tiết trời mùa hạ.
Tại buổi trao học bổng, Đại đức Thích Tâm Thành đã khuyến khích các bạn học sinh phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn. “Những nỗ lực của các em sẽ được ghi nhận bằng những phần học bổng cao quý, thậm chí còn những phần thưởng giá trị hơn nữa trong tương lai. Lúc đó, giá trị các em mang lại cho quê hương và đất nước là rất lớn”.
Quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ở những trường được quỹ học bỗng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này.
Năm nay là năm thứ 3 quỹ học bổng kết nối với trường THPT Diễn Châu 5.
Hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây