CHÙA PHÚC LẠC: ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN SANH PL.2566 – DL.2022

0
785

 

 

Trong niềm vui hân hoan của hàng triệu người con Phật trên khắp Năm Châu đón mừng Phật Đản. Vừa qua, chùa Phúc Lạc đã long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản PL.2566 – DL.2022 kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh.

Trước khi buổi lễ được chính thức diễn ra, chiều ngày 15/5/2022 (nhằm ngày 15/4 Nhâm Dần), các bạn trong câu lạc bộ Thanh niên Phật tử và Hội từ thiện Tâm Bồ Đề đã tổ chức đạp xe diễu hành chào mừng sự kiện trọng đại của người con Phật. Từng hàng xe đạp nối đuôi nhau với cờ hoa rực rỡ đã tạo nên một bầu không khí tưng bừng, vui tươi với tinh thần hưởng ứng nhân mùa Phật đản.

Vào lúc 19h00 đại lễ được bắt đầu, ban tổ chức đã chuẩn bị khá công phu với nhiều chương trình đặc sắc, hơn 2000 thiện nam tín nữ quy tụ về tham dự chật kín cả sân lễ. Khi buổi lễ được tổ chức ½ thời lượng, cơn mưa nặng hạt bắt đầu ập đến khiến chương trình phải rút gọn đôi chút để đảm bảo cho người về tham dự.

Mặc dù buổi lễ có đôi chút sự cố không mong muốn, nhưng chư vị lãnh đạo chính quyền các cấp, các vị đại biểu và toàn thể Phật tử về tham dự vẫn nán lại đến khi kết thúc để thực hiện nghi thức tắm Phật linh thiêng và dát vàng lên Sơ Sanh Bảo Tượng như mong muốn một mùa Phật Đản an lành sẽ đến khắp muôn nơi.

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây