CHÙA CỔ AM: KHÓA TU DÀNH CHO VÕ SINH 2022 – NGÀY KẾT KHÓA

0
276

 

Chắc hẳn bây giờ các bạn võ sinh đã về bên vòng tay của gia đình mình rồi nhỉ !!

Kết thúc khóa tu ba là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ cho các bạn có những kỉ niệm đẹp, những người bạn mới và cả những bài học lý thú đầy bổ ích. Dù ba ngày không quá nhiều nhưng cũng đủ để các bạn hiểu và thấm nhuần về đạo làm người, những điểu cần có của một Võ Sĩ và hơn hết là lòng báo hiếu về cha mẹ những bậc sanh thành dưỡng nuôi mình khôn lớn khỏe mạnh.

Chiều hôm nay, vào lúc 15h00 sau khi kết thúc thời công phu tụng kinh các bạn Võ Sinh đã vân tập về tại Giảng Đường chính chùa Cổ Am để tham dự lễ bế mạc Khóa Tu dành cho Võ Sinh. Trước khi kết thúc khóa tu ĐĐ Thích Tâm Thành trụ trì chùa Cổ Am đã nói đội lời cũng như muốn căn dặn các bạn nhỏ sau khi về nhà phải luôn ghi nhớ những bài học khi còn ở chùa, cố gắng chăm ngoan luôn nghe lời người lớn và phải luôn ghi nhớ 4 trọng trách của 1 vị Võ Sinh.

Thay mặt ban tổ chức, đại đức Trụ Trì và ban biên tập xin gửi lời chúc chăm ngoan học giỏi đến các bạn và mong rằng các bạn sẽ luôn giữ những nếp sống thanh cao, biết sống đạo đức và luôn làm đẹp cho xã hội. Chúc quý phụ huynh luôn vui khỏe, bình an. Hẹn gặp các bạn Võ Sinh ở những khóa tu kế tiếp.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây