Tu Một Ngày Lần Thứ 3 năm Kỷ Hợi Tại Chùa Cổ Am

0
1246

Vào ngày 23/06/2019 (nhằm ngày 21/05/Kỷ Hợi), Chùa Cổ Am – xã Diễn Minh – huyện Diễn Châu tổ chức tu một ngày lần thứ 3 với sự tham dự của hơn 500 thiện tín Phật tử đến từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngày tu diễn ra từ 8h00 sáng đến 16h00 chiều. Trong buổi sáng của ngày tu, Ban tổ chức vinh dự được cung thỉnh Đại đức Thích Trí Không – Trưởng ban Giáo dục BTSGHPGVN tỉnh Nghệ An quang lâm đạo tràng chia sẻ Phật pháp cho các hành giả qua đề tài “Phương pháp niệm Phật”.

Chiều cùng ngày, sau thời kinh sám hối, Ban tổ chức đã giải đáp những thắc mắc của các Phật tử giúp tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống cũng như tu tập nhằm đem lại sự an lạc cho mỗi người.

Một vài hình ảnh trong ngày tu:

Xem bài trướcKhóa Tu Mùa hè 2019 Tại Chùa Cổ Am
Xem bài tiếp theoNgày Tu Dành Cho Thiếu Nhi Tại Chùa Cổ Am
Huyện Diễn Châu là một mảnh đất phúc địa linh thiêng, được thiên nhiên ban tặng, núi sông điệp trùng kỳ vĩ hướng ra biển Đông. Bốn mùa hội đủ ba thứ linh khí từ sông, núi và biển kết tụ nên một vùng đắc đia với 6 cảnh đẹp là Dạ Sơn linh tích (Dấu thiêng núi Mộ Dạ), Cao Xá long cương (Gò rồng Cao Xá), Bùng Giang thu nguyệt (Trăng thu trên sông Bùng), Bích Hải quy phàm (Cánh buồm về cửa Bích), Thiên uy thiết cảng (Kênh sắt oai trời), Diễn Thành thạch bảo (Thành đá phủ Diễn Châu), là 6/8 cảnh đẹp của "Đông Yên Nhị Châu".

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây