CHÙA CỔ AM: NHẬT KÝ KHOÁ TU MÙA HÈ 2022 – TẠM BIỆT, HẸN GẶP LẠI.

0
657
Cổ Am, ngày 16 tháng 07 năm 2022!
 Các bạn khóa sinh thân mến, giờ này các bạn đã về nhà hết chưa? Có bạn nào thử cân lại trong 6 ngày mình tham dự khóa tu mùa hè có lên được không nào không? Thức ăn của chùa vẫn lạ miệng dễ ăn đúng không các bạn.
Không biết về nhà rồi các bạn có nhớ tiếng chuông báo hiệu các thời khóa tu học không nhỉ? Chiều nay thấy các bạn hồ hởi mong trở về nhà mà không biết có bạn nào bịn rịn với ngôi chùa Cổ Am không?
Quý thầy rất cảm ơn các bạn vì đa phần khóa sinh trong khóa tu này đều rất ngoan và rất nghe lời Ban tổ chức. Chính sự chăm ngoan của các bạn đã giúp quý thầy bớt được rất nhiều sự mệt nhọc trong khâu tổ chức.
6 ngày tu vừa qua cũng đủ để động lại trong ký ức thời thiếu niên của các bạn một điều đặc biệt nhất mà mỗi khi nhắc lại khóa tu mùa hè 2022 thì các bạn sẽ không bao giờ quên.
Quý thầy mong rằng sau khi trở về nhà, điều đầu tiên các bạn làm là nói lời cảm ơn đối với bậc phụ huynh của mình. Chính nhờ phụ huynh, các bạn mới được tham dự khóa tu và được trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.
Thay mặt Ban tổ chức, Quý thầy chúc các bạn sau khóa hè sẽ mang được những điều học được từ khóa tu áp dụng vào cuộc sống và học tập để hoàn thiện bản thân mình hơn. Những gì học được trong 6 ngày tuy vẫn chưa đủ hành trang cho bạn vào đời, nhưng cũng sẽ là một phần nhỏ trong hành trang ấy, giúp các bạn tự tin hơn để hướng về tương lai như chủ đề mà BTC đã đưa ra.
Nếu nhớ chùa quá, các bạn cũng có thể trở về thăm chùa bất kỳ lúc nào các bạn muốn các bạn nhé. chùa luôn rộng mở đón chào những đứa con của Bụt đã góp phần làm nên sự thành công của khóa tu mùa hè 2022 này.
Chúc các bạn sẽ chăm ngoan, học giỏi và thành công với những gì mình chọn. Hãy vững bước “hướng về tương lai” các bạn nhé.
 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại vào khóa tu mùa hè 2023.
KTMH2022: NGƯỜI CON CỦA BỤT.
HÌnh ảnh ghi nhận :

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây