ĐÀN TRÀNG KỲ SIÊU CHƯ VỊ HƯƠNG LINH – LỄ TẠ TỔNG KẾT CUỐI NĂM NHÂM DẦN

0
435

Vừa qua, vào tối ngày 08/01/2023 ( Nhằm ngày17/12/Nhâm Dần ) tại chùa Phúc Lạc đã trang nghiêm long trọng diễn ra ” Lễ khánh tạ Tam Bảo và Đàn Tràng kỳ nguyện kỳ siêu Chư Vị Hương Linh ký cốt ký sớ tại chùa Phúc Lạc “. Buổi lễ có sự góp mặt đông đảo hàng ngàn quý vị thiện nam tín nữ Phật Tử gần xa về chùa để tham dự đàn lễ nhân dịp cuối năm.

Sau khi cung nghinh Chư Tôn Đức an tọa chứng minh đàn tràng. Đại diện, tổng các Đạo Tràng đang hoạt động tại chùa Phúc Lạc đã có đôi lời bộc bạch.Với tinh thần cứu độ chúng sanh ân đức cao dày đến từ Đại Đức Thích Tâm Thành trụ trì chùa Phúc Lạc cùng Chư Tăng bổn tự đã không quản ngại gian khó luôn đồng hành cùng quý vị Phật Tử để cùng xây dựng một đoàn thể hòa hợp, phát triển trên con đường tu tập cũng như con đường Đạo Pháp đến với tất cả mọi người.

Đáp lại những lời tri ân đó Đại Đức Trụ Trì cũng đã xin tán thán công đức đến toàn thể quý vị Phật Tử đã luôn cố gắng đồng hành từ những ngày sơ cơ tại Chùa Phúc Lạc, để đến nay đã có thể xây dựng lên một mái già lam phát triển như hiện tại. Qua đây, Đại Đức cũng đã có đôi lời nhằm chia sẻ cũng như sách tấn đến mọi người phải luôn biết giữ gìn đạo tâm kiên cố, cố gắng tu tập hành trì chánh pháp, hộ trì Tam Bảo và cùng chư Tăng hoạt động các Phật Sự tại chùa để đem lại những điều tốt đẹp, lợi lạc cho tốt cả mọi người.

Tiếp đến, ” Đàn Tràng kỳ nguyện kỳ siêu dành cho Chư Vị Hương Linh kí danh kí cốt tại chùa Phúc Lạc ” được diễn ra trong không khí trang nghiêm thanh tịnh.

Kết thúc đàn lễ, toàn thể mọi người ra về trong niềm vui hoan hỷ.

Hình ảnh ghi nhận:


TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây