Lễ Hằng Thuận Và Tiệc Chay Tại Chùa Phúc Lạc

0
1714

Sáng ngày 26/03/2019 (nhằm ngày 21/02/Kỷ Hợi), được sự hứa khả của Đại đức Trụ trì, 2 gia đình Phật tử đã đến chùa Phúc lạc xin tổ chức lễ Hằng Thuận cho các con là: Chú rể Phạm Thành Vinh – PD Tịnh Vinh sánh duyên cùng Cô dâu Nguyễn Thị Thu Trang – PD Liên Trang.

Được biết, Chú rể Phạm Thành Vinh là chàng trai quê ở miền biển Cửa Lò – Nghệ An, Cô dâu Nguyễn Thị Thu Trang là cô gái quê ở đất cảng Hải Phòng. Hai người ở 2 miền địa lý xa xôi, tuy nhiên mối lương duyên đã đưa họ đến với nhau từ miền đất hứa. Họ cùng là những tu nghiệp sinh tại đất nước Hàn Quốc, gặp nhau với bao nỗi niềm chất chứa của những người con xa quê, để rồi khi 2 con tìm đồng điệu chung một nhịp đập, họ đã quyết định gắn kết đời nhau bằng một buổi lễ Hằng Thuận tại quê nhà, trước sự chứng minh của Chư Tôn đức cùng sự chứng kiến của cha mẹ và bà con họ hàng 2 bên gia đình.

Buổi lễ hằng thuận diễn ra thật trang nghiêm, ấm cúng với đầy đủ các nghi lễ Phật giáo. Sau khi kết thúc buổi lễ, Gia đình đã xin phép được đãi tiệc chay tại chùa để gieo trồng nhân lành trong tương lai.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây