TRAO HỌC BỔNG “NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI” – TRƯỜNG THPT CỬA LÒ 2

0
713

Sáng 31/05/2022, Đại đức Thích Tâm Thành cùng thành viên hội từ thiện Tâm Bồ Đề đã có mặt tại trường THPT Cửa Lò 2 trao tặng quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” cho 19 em học sinh tại nơi đây.

Trước tình hình nắng nóng của tiết trời mùa hè, nhiều trường chọn tổ chức lễ tổng kết vào các khung giờ thích hợp để tránh nắng. Chính vì vậy, Trường THPT Cửa Lò 2 đã chọn khung giờ từ 06h30 đến 08h30 để tổ chức lễ tổng kết.

Trong học kỳ 2 này, có 14 bạn vẫn giữ vững vị trí đứng đầu của học kỳ 1. Bên cạnh đó, nhiều bạn đã nỗ lực phấn đấu để nhận được học bổng cho mình nên điểm số học kỳ 2 có phần cao hơn so với học kỳ 1.

Quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ở những trường được quỹ học bổng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được học bổng trong học kỳ 2 này. Mong rằng, các bạn sẽ phấn đấu để có kết quả tốt hơn trong những năm học tiếp.

Hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây