TRƯỜNG THPT CỬA LÒ – TRAO HỌC BỔNG “NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI”

0
397

Tiếp tục chuyến trao học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” học kỳ 1 tại các trường, sáng ngày 07/02/2023 (nhằm 17/01/Quý Mão), Đại đức Thích Tâm Thành có mặt tại trường THPT Cửa Lò để trao 40 phần học bổng cho 40 bạn có thành tích đứng đầu lớp.

Đây là năm thứ 3 học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” kết nối với các bạn học sinh trường THPT Cửa Lò. Tại buổi lễ sơ kết, theo báo cáo của nhà trường, có rất nhiều bạn đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh cũng giành được thứ hạng cao. Đại đức Thích Tâm Thành gửi lời chúc mừng đến những thành tích mà thầy và trò trường THPT Cửa Lò đã đạt được.

Nhân buổi trao học bổng, Đại đức cũng gửi lời mong muốn các bạn học sinh cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích tốt hơn trong học kỳ tới.

Quỹ học bổng “nâng bước nhân tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ở những trường được quỹ học bỗng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này.

Hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây